Thứ tư, 04/08/2021

Vứt bỏ liêm sỉ đòi bạn trai cũ trả nợ 1,5 triệu đồng, cô gái cạn lời khi nhận về toàn tiền lẻ

16/06/2021 01:37

Cho bạn trai cũ vay 1,5 triệu đồng rồi bị cắm sừng, 7 tháng sau chia tay cô gái đòi nợ thì bị nói là “vật chất” và nhận về túi tiền lẻ.

Tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm dù là đối với người yêu hay bạn bè. Bởi thế mà mới đây, cư dân mạng phải “dở khóc dở cười” khi biết đến câu chuyện cho người yêu vay tiền của một cô gái.

Vay từ khi còn yêu, đến lúc bị “cắm sừng”, chia tay rồi bạn trai vẫn nhây lầy không trả và đến khi trả thì cô gái không nói được nên lời.

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cho bạn trai vay tiền rồi bị “cắm sừng”, nhắc trả còn bị nói là “vật chất”

Theo đó, một cô gái đã chia sẻ trên mạng xã hội, cho biết, người yêu cũ từng vay cô 1,5 triệu đồng nhưng phải đến 7 tháng sau mới trả lại. Chuyện không có gì quá đáng đến khi cô nhận được túi tiền trả nợ từ người yêu cũ.

Cụ thể, trong bài viết, cô gái cho biết cô và bạn trai yêu nhau được một thời gian. Sau khi chia tay, cô gái mới biết mình bị “cắm sừng”. Điều này cũng chẳng có gì đáng nói bởi dù sao cả hai cũng chia tay rồi, nhưng cô gái tức tối hơn khi người yêu cũ vay 1,5 triệu đồng, đến tận 7 tháng sau khi chia tay vẫn chưa hẹn ngày trả lại.

Chót cho bạn trai vay tiền, cô gái chật vật đòi nợ còn bị nói “vật chất”. (Ảnh: VNN).

Vì chờ quá lâu nên cô gái đã nhắc với bạn trai cũ về chuyện tiền nong. Nhắc xong thì bị “người ta” nói là “vật chất”, “lúc chia tay sao không tính tiền đi còn biết, giờ mới kể lể”… Nói thêm về lúc yêu nhau, cô gái cho biết thời điểm đó, anh chàng này khi đi ăn cùng cô thường xuyên kêu không mang tiền hoặc bảo cô gái trả chứ chẳng thấy mời lại người yêu bao giờ.

Ngày trả tiền cũng đến nhưng… toàn tiền lẻ

Khi yêu, cô gái cho hay bản thân đã giúp đỡ cho anh chàng này rất nhiều, cũng mua không ít đồ dùng, vật dụng, đồ ăn thức uống cho anh. Ấy thế mà có 1,5 triệu đồng vay từ lúc yêu đến khi chia tay được 7 tháng rồi vẫn không trả, đòi thì nói này nói nọ. Dù vậy, chàng trai cũng hẹn ngày trả nợ, thế nhưng cách trả lại không mấy tử tế như khi vay.

Theo cô gái kể, cô đăng đàn “bóc phốt” người cũ chỉ vì cách trả nợ của anh. 1,5 triệu đồng mà anh chàng vay đã được trả bằng một túi tiền lẻ gồm toàn những tờ có mệnh giá 1.000, 2.000 và 5.000 đồng, hiếm lắm mới có tờ 10.000, 20.000 đồng.

Người yêu cũ trả nợ nhưng trả toàn bằng tiền lẻ. (Ảnh: Nông Nghiệp).

Được biết, trước bài đăng của cô gái, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ý bức xúc, cho rằng anh người yêu cũ kia làm vậy là không nên. Tuy nhiên, một số người lại tặc lưỡi cho qua, bởi may mắn là anh ta đã trả nợ, bằng không cô gái đành phải chịu mất 1,5 triệu đồng này thôi.

Tin nhắn giữa cô gái và anh người yêu cũ. (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện, bài viết của cô gái vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem thêm

lên đầu trang